Chuyên mục: Hoạt động

họp sở kế hoạch và đầu tư tỉnh tiền giang- luật thiên minh

Họp Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Tiền Giang

Sáng ngày 27 tháng 11 năm 2018, đại diện Luật sư của công ty Luật Thiên Minh đã có buổi họp, trao đổi, tư vấn và làm việc với Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Tiền Giang về việc rót vốn đầu tư vào các dự án của tỉnh đang kêu gọi.

họp sở xây dưng bến tre-luật thiên minh

Họp Sở xây dựng tỉnh Bến Tre

Ngày 5 tháng 1 năm 2019 vừa qua, đại diện Luật sư của công ty Luật Thiên Minh đã tham gia buổi họp và làm việc cùng với Sở xây dựng tỉnh Bến Tre về việc thực hiện dự an Khu dân cư The Royal trên địa bàn tỉnh

Gặp mặt và làm việc với Phó bí thư thường trực tỉnh Cà Mau

Gặp mặt và làm việc với Phó bí thư thường trực tỉnh Cà Mau – Ông Phạm Bạch Đằng

Đại diện công ty Luật Thiên Minh đã gặp mặt và làm việc với Phó bí thư thường trực tỉnh Cà Mau – Ông Phạm Bạch Đằng về những chủ trương và định hướng của tỉnh Cà Mau trong thời gian tới, cụ thể là cơ hội đầu tư cho doanh nghiệp và nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh trong năm 2019 này.

cuộc họp ngày 14-3-2019 giữa tập đoàn thiên minh và sở kế hoạch đầu tư an giang

Cuộc họp ngày 14 tháng 3 năm 2019 được diễn ra giữa Luật Thiên Minh với Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh An Giang về việc thực hiện dự án KCN Châu Đốc- An Giang

Sự kiện quan trọng được diễn ra vào ngày 26 tháng 3 năm 2019, Tập đoàn Thiên Minh nhận được Công văn số 454/SKHĐT-DN của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh An Giang về việc đăng ký thực hiện dự án đầu tư Khu dân cư Thiên Phúc Châu Đốc.

Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang tổ chức buổi làm việc qua dự án của công ty Luật Thiên Minh

Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang tổ chức buổi làm việc qua dự án của công ty Luật Thiên Minh

Ngày 13/09/2019, ông Nguyễn Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang và các Sở, Ban ngành liên quan vừa có buổi làm việc với Công ty Luật Thiên Minh để tiếp cận dự án phát triển nhà ở trên địa bàn tỉnh Hậu Giang. Buổi gặp mặt hết sức thân tình và hữu nghị nhằm mục đích vì sự phát triển bền vững của tỉnh Hậu Giang.