Vay online nhanh, uy tín với ứng dụng vay tiền Vamo hỏa tốc

Tham khảo bí quyết quan hệ lâu ra tới 60 phút rất đơn giản TẠI ĐÂY❤️

Những khoản phải tiền hàng ngày khiến bạn phải đau đầu vì không thể trang trải bằng mức lương khiêm tốn của mình? Bạn đang cần gấp một số tiền nhỏ mà không muốn nhờ vả vào ai? Vậy thì vay online nhanh là giải pháp tối ưu nhất cho bạn. Cùng khám phá thêm về việc vay tiền Vamo trong bài viết này nhé!

Tìm hiểu về vay online nhanh với ứng dụng vay tiền vamo

Vay online nhanh đang ngày càng được quan tâm trong thế giới hiện đại nhờ tính tiện lợi, nhanh chóng. Khách hàng không còn phải tốn thời gian di chuyển đến ngân hàng để xếp hàng chờ đợi. Giờ đây, bạn vẫn có thể vay được ngay tại nhà.

Ứng dụng vay online nhanh - Vay tiền Vamo
Ứng dụng vay online nhanh – Vay tiền Vamo

Vay tiền vamo là một trong những thương hiệu mang đến sản phẩm cho vay hàng đầu. Lựa chọn này cho phép người dùng vay online nhanh chóng từ 500 nghìn đến 10 triệu đồng.

Vamo là ứng dụng được tạo ra bởi công ty TNHH Viaconto. App hỗ trợ khách hàng tiếp cận với các phương án vay tiền phù hợp trong ngày mà chỉ cần cung cấp CMND.

Ưu đãi gần đây nhất của Vamo, có hiệu lực từ ngày 1/1/2022 là miễn toàn bộ lãi và phí cho những người vay lần đầu. Hiện tại, ứng dụng vay nhanh online này đang hợp tác với một số ngân hàng lớn. Từ đó mang đến cho các giải pháp vay với lãi suất phù hợp.

Ngoài ra, Vamo cũng thiết kế gói vay trả góp chỉ yêu cầu CMND. Thời gian trả linh hoạt từ 3 – 6 tháng với lãi suất cạnh tranh. Các thông tin chi tiết về khoản vay, như lãi suất kỳ hạn đều được thể hiện rõ ràng trên ứng dụng và website. Bạn hoàn toàn yên tâm về điều này để cân nhắc kỹ lưỡng và lựa chọn phù hợp.

Nên sử dụng app vay tiền Vamo để vay online nhanh không?

Đa số mọi người sẽ đều so sánh trước một số giải pháp cho vay từ những địa điểm cho vay trực tuyến khác nhau. Tuy nhiên, bạn sẽ hài lòng với những ưu điểm mà Vamo cung cấp cho người dùng của họ.

 • Hạn mức cho vay từ 500.000 VND đến 10.000.000 VND với kỳ hạn trả nợ từ 7 đến 30 ngày.
 • Không yêu cầu thế chấp, chỉ cần CMND/CCCD, số tài khoản ngân hàng đang sử dụng.
 • Giải ngân khoản vay nhanh chóng, có tiền trong 5 phút sau khi đơn đăng ký được phê duyệt.
 • Lãi suất rõ ràng và hợp lý.
 • Thủ tục đăng ký đơn giản, dễ thực hiện.
 • Mức độ bảo mật dữ liệu cao.
 • Hướng dẫn vay tiền vamo nhanh nhất

Hướng dẫn vay tiền online nhanh trên app vay tiền Vamo 

Bất kể là khách hàng đã từng vay online nhanh hay chưa, Vamo đều sẽ cung cấp những khoản vay an toàn và nhanh chóng. Do đó, vay tiền Vamo là giải pháp hàng đầu để trang trải nhu cầu tài chính cấp bách của mình.

Đăng ký khoản vay tại Vamo là một quá trình khá dễ dàng. Bạn có thể vay tiền nhanh chỉ trong 15 phút với một chiếc điện thoại thông minh kết nối Internet. Cùng đọc hướng dẫn chi tiết bên dưới để tìm hiểu thêm nhé!

Bước 1: Điền vào form đăng ký

Chọn hạn mức vay và thời gian hoàn trả theo nhu cầu của bạn trên website hoặc app vamo. Hệ thống sẽ ngay lập tức hiển thị số tiền thanh toán, như lãi, phí,… khớp với thời hạn vay để khách hàng cân nhắc.

Khi bạn chấp nhận mức giá và phí, hãy nhập SĐT chính chủ và nhấp vào Đăng ký ngay để tiếp tục quy trình này.  Để xác thực số điện thoại khách hàng, hệ thống sẽ gửi tin nhắn mã xác nhận thông qua SĐT đăng ký. Vui lòng nhập mã xác nhận vào ô thích hợp rồi bấm Tiếp tục.

Sau đó, bạn cần đăng ký tài khoản Vamo bằng cách nhập một số thông tin cần thiết. Bạn sẽ cần cung cấp những thông tin cá nhân sau:

 • Họ và tên
 • Giới tính
 • Mật khẩu đăng nhập
 • Địa chỉ email

Sau khi điền xong thông tin, khách hàng bấm nút Tiếp tục. Tiếp theo là bước cung cấp địa chỉ nhà của bạn rồi nhấn vào Tiếp tục. Ngoài ra, có một số thông tin khác về công việc hiện tại.

Nhập SĐT và đăng ký tài khoản để vay online nhanh
Nhập SĐT và đăng ký tài khoản để vay online nhanh

Khách hàng cần khai báo trung thực để hỗ trợ cho việc xét duyệt khoản vay được thuận lợi hơn. Khi nhập xong, hãy nhấp vào Tiếp tục để chuyển sang bước mới.

Một giai đoạn quan trọng khác không thể thiếu chính điền ngày tháng năm sinh, số CMND/CCCD,…. Sau đó, bạn cần tải ảnh chụp 2 mặt của CMND lên. Hãy lưu ý rằng ảnh chụp có ánh sáng đầy đủ, không bị mờ.

Cung cấp thông tin số CMND để đăng ký vay tiền Vamo
Cung cấp thông tin số CMND để đăng ký vay tiền Vamo

Đến đây, ứng dụng vay online nhanh Vamo sẽ thông báo một tin nhắn gồm mã OTP đến SĐT khách hàng để xác nhận số chính chủ và phục vụ thủ tục đăng ký khoản vay. Vui lòng nhập mã OTP (bốn số) và bấm nút Tiếp tục.

Bước 2: Xét duyệt

Sau khi gửi đơn đăng ký vay đi, khoản vay mới sẽ hiển thị trên tài khoản Vamo của bạn. Vui lòng đợi khoảng 15 phút để app vay tiền Vamo phản hồi sau khi hoàn tất thủ tục phê duyệt. Nếu đăng ký khoản vay được duyệt thì sẽ chuyển sang bước giải ngân.

Nếu thông tin đăng ký chưa đầy đủ, đại diện chăm sóc khách hàng của vay online nhanh Vamo sẽ liên hệ riêng với bạn để yêu cầu cung cấp thêm thông tin.

Bước 3: Giải ngân

Nếu hồ sơ được phê duyệt, khách hàng sẽ nhận được khoản vay giải ngân trong vòng 2 giờ.

Lời kết

Bài viết trên đã giới thiệu đến bạn đọc về một ứng dụng vay online nhanh phổ biến hiện nay đó là app vay tiền Vamo. Chúc bạn tìm thấy thông tin hữu ích và thực hiện thủ tục vay suôn sẻ!